ขณะที่หลายคนอาจจะรู้ว่าเกมที่ดีที่สุดของปีคาดว่าในที่สุดก็เปิดตัว เกมมีปัญหามากเช่นเดียวกับส่วนแรกของสงครามสมัยใหม่และอาจจะมากขึ้น ให้เราดูที่ปัญหาเหล่านี้เพื่อให้เราสามารถเข้าใจและหารือเกี่ยวกับพวกเขา
บางส่วนของปัญหาหลักที่เผชิญหน้ากับผู้เล่นเกมสมัยใหม่ได้แก่ผู้เล่นรู้สึกว่าตัวเองสูญเสียมากในตอนท้ายของการต่อสู้เพราะตัวแทนภารกิจที่ใช้เวลานานเกินไปที่จะเสร็จสมบูรณ์และจำนวนของงานที่ไร้ประโยชน
ปัญหาเหล่านี้ได้รับ aggravated โดยการสิ้นสุดของการเสียสละของสงครามสมัยใหม่
สงครามสมัยใหม่มีเกมที่น่าตื่นเต้นและแฟนๆจะสนุกกับมันและมันก็สนุกที่จะมีส่วนร่วมในเกมที่เล็กลงและเล็กลง
การต่อสู้ของ mw2 ดีกว่าบรรพบุรุษของมันแต่เกมที่สัมผัสพื้นผิวในตอนท้ายของเกมอารมณ์ มีหลายเหตุการณ์ที่พยายามที่จะใช้ในเกมที่ทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นกว่าปกติ
ปัญหาหลักของแคมเปญนี้คือว่ามันไม่ได้นานขนาดนั้น มันกินเวลาจากลำดับชีวิตที่ตึงเครียดหลายลำดับการกระทำที่รวดเร็วหลาย ผลของเกมไม่ได้แย่ขนาดนั้นแต่มันง่ายที่จะทำให้เข้าใจผิด
อย่างไรก็ตามรูปแบบเดียวของสงครามสมัยใหม่ 2 อยู่ไกลจากที่สมบูรณ์แบบ งานยิงที่น่าสนใจแต่พวกเขาทั้งหมดขาดใจจดใจจ่อที่ทำให้การแข่งขันก่อนหน้านี้โดดเด่น อย่างไรก็ตามเนื่องจากพล็อตที่น่าตื่นตาตื่นใจของตัวละครและการเล่นเกมยังคงเป็นชิ้นที่น่าตื่นเต้น
ตัวละครหลักของเกมคือตัวละครสามมิติของคุณ มันชัดเจนจากจุดเริ่มต้นมากว่ามันเป็นคนที่สามารถยิงและโกหก เกมนี้เสียเวลามากเกินไปกับ scammers และคุณอาจสงสัยว่าถ้าพวกเขามีการสมรู้ร่วมคิดใดๆ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะงานค่อนข้างมาก
ปัญหาบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับเสียงของเกม เมื่อคุณกำลังต่อสู้กับแต่ละอื่นๆบางส่วนของการสนทนาที่เป็นต้นนักร้องที่แข็งกร้าวมาก เสียงปืนและเสียงของผู้คนที่ได้รับบาดเจ็บยังสามารถนำผลที่สมจริงมากในเกม
การแข่งขันยังเป็นเรื่องยากที่จะเริ่มต้นด้วย มันเป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับผ่านด่านแรกเพราะมันมีความคล้ายคลึงกันมากกับแคมเปญเดี่ยว คุณมักจะถูกโยนออกจากกองอาวุธและได้รับแผนที่สำหรับการเลือกของคุณ แผนที่เหล่านี้มีความละเอียดอ่อนมากและเป็นหนึ่งในรายละเอียดมากที่สุดแผนที่ที่คุณเห็นในวิดีโอเกม
อย่างไรก็ตามเป็นเกมที่ไปลึกเข้าไปในงานที่ยากขึ้น เห็นได้ชัดว่ามีความคิดเชิงกลยุทธ์ที่ลึกซึ้งในการไหลของเกม นอกจากนี้ยังมีค่ามากในการเล่นซีดี นั่นคือเหตุผลที่คุณมักจะไม่คิดว่าคุณจะต้องเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้ายที่จะได้รับรางวัลสำหรับความสำเร็จ ถ้าคุณต้องการคุณสามารถทำซ้ำทั้งหมดนี้สำหรับความท้าทายของงานและถ้าคุณต้องการคุณสามารถเริ่มต้นงานเดียวกันอีกครั้ง
ความท้าทายที่มีอยู่ในชุด COD ยังคงประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ มีเกมไม่มากที่จะพูด ถ้าคุณต้องการที่จะเล่นคุณต้องซื้อมัน ของภารกิจเรียกเกมโลกของสงครามเป็นเกมที่นิยมมากที่สุดของ Xbox 360